Dịch vụ xe buýt Nội Bài – Trung tâm Hà Nội của Jetstar Pacific

Jetstar Pacific (JPA), vốn được quen gọi là Jetstar phục vụ xe buýt Jetstar (xe bus Jetstar) đưa đón từ sân bay Nội Bài về thành phố Hà Nội (và ngược lại) cho tất cả hành khách của hãng này.

Địa điểm đỗ xe và bán vé

  • Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội
  • Tại Hà Nội: 204 Trần Quang Khải, Hà Nội (xem bản đồ dưới đây)
  • Giá vé: 40,000VND/khách/lượt (giá vé được chúng tôi cập nhật ngày 18/06/2010)
xe buyt jetstar bus

xe buyt jetstar bus

Vé xe buýt được bán trực tiếp tại các điểm đưa đón Khách: 204 Trần Quang Khải, Hà Nội và sân bay Nội Bài. Cập nhật: Kể từ ngày 15/11/2010, Jetstar Pacific sẽ bắt đầu bán vé xe buýt ngay trên máy bay cho khách hàng. Lưu ý: chỉ bán vé xe buýt cho chặng từ sân bay Nội Bài về Hà Nội. Không bán chặng ngược lại.

Để thuận tiện cho việc đi lại, Jetstar Pacific cho phép hành khách đi trên các chuyến bay nội địa Việt Nam

khởi hành từ Hà Nội làm thủ tục lên máy bay miễn phí tại điểm đỗ xe buýt . Khi đến sân bay, hành khách sẽ không phải làm lại thủ tục lên máy bay và có thể vào ngay phòng chờ.
Đề nghị Quý khách đến địa điểm xe đỗ ít nhất 2 tiếng 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách.

dia diem xe buyt jetstar

dia diem xe buyt jetstar

Ghi chú: Muavere.com không cung cấp vé xe buýt. Xe buýt phục vụ theo lịch trình chuyến bay của quý khách. Vé xe buýt được bán trực tiếp tại các điểm đưa đón khách như đã nêu trên. Thông tin có thể thay đổi, quý khách vui lòng kiểm tra trực tiếp với hãng hàng không hoặc đến địa điểm đỗ xe sớm với để đảm bảo lịch trình chuyến bay.

Nếu đã mua vé của Vietnam Airlines, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ xe buýt (bus) giữa sân bay Nội Bài và Trung tâm Hà Nội của Vietnam Airlines.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *