Vé máy bay khuyến mại tháng 4 năm 2014

Tình hình vé máy bay quý 2 đang trở nên sôi động sau khi các hãng lần lượt có khuyến mại, giảm giá ngay từ đầu tháng 4/2014. Đây là một số chương trình bán vé giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và đặt vé cho chuyến bay sắp tới. Đặc biệt, có những vé được mở bán chỉ trước ngày bay 1 tuần đến 10 ngày.

Chương trình 1: Khuyến mại Tháng tư của Jetstar!

Đây tiếp tục là chương trình giảm giá của Jetstar cho tháng này. Tuy nhiên, đợt này Jetstar giới hạn chiều bay và chặng bay khá nhiều. Click chuột vào hình để xem rõ hơn.

jetstar2apr
Ghi chú: chương trình này của Jetstar không có thời hạn kết thúc mà được mở bán tùy theo tình hinh thị trường nên khuyến mại có thể hết bất cứ lúc nào. Hãy đặt vé ngay từ bây giờ.

Chương trình 2: Vietnam Airlines bán vé ưu đãi cho cựu chiến binh

Mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và nhằm tri ân các Cựu chiến binh nhân dịp kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Vietnam Airlines dành giá vé ưu đãi trên tất cả các hành trình nội địa như sau:
– Giảm 15% giá vé trên tất cả các hành trình Nội địa đối với Cựu chiến binh.
– Áp dụng mức giá 60.000 VNĐ/chiều trên đường bay giữa Hà Nội – Điện Biên đối với Cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ sinh năm 1938 trở về trước.

vietnam-airlines-giam-gia-cho-cuu-binh-viet-nam
Quy định chương trình:
– Thời gian bán: 01/4/2014 – 31/12/2014
– Thời gian khởi hành: 05/4/2014 – 31/12/2014
– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu.

Chương trình 3: Trải nghiệm chuyến bay Hà Nội – Bangkok của Thai Airways với giá chỉ 80USD

thai-airways-4-starĐây là mức giá chưa thuế và các loại phí. Thời gian lưu trú ở nước Thái Lan không quá 1 tháng kể từ ngày khởi hành.
Thời gian khởi hành: đến hết 31/5/2014
Thời hạn xuất vé: đến hết 31/5/2014
Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo trên máy bay của hãng hàng không 4 sao Thai Airways thì giá vé trên là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn muốn giá rẻ hơn và dịch vụ “bình dân” hơn?  Hãy gọi cho đại lý Vòng Tròn Số để có giá vé các hãng hàng không giá rẻ khác. Chắc chắn booker của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng.

Chương trình 4: Wow…thưởng ngoạn Singapore với giá vé máy bay chỉ 2USD của Vietjet Air

Chắc chắn nhiều bạn đã biết đến chương trình này rồi nhưng vì còn hạn nên muavere.com xin liệt kê, bạn nào chưa biết có thể tham khảo: VietJet bay đến Singapore từ ngày 23/5. Tới 40.000 cơ hội hấp dẫn mua vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 2 USD cho tất cả các chặng bay quốc tế: Tp.HCM – Singapore, Tp.HCM – Bangkok và Hà Nội – Bangkok. Mời bạn đến các thành phố du lịch ưa chuộng nhất thế giới, hòa mình cùng vũ điệu nóng bỏng tại Bangkok nguy nga tráng lệ, choáng ngợp với sự sầm uất và hiện đại của thành phố sạch nhất thế giới Singapore. Bay cùng VietJet và trải nghiệm tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, thưởng thức 9 món ăn nóng ngon miệng và nhiều quà tặng thú vị.

VietJet bay đến Singapore

– Thời gian khuyến mãi: Vào 20:00 đến 24:00 mỗi ngày từ 31/3 đến 13/4/2014.
– Thời gian bay: Từ 23/5/2014 đến 31/10/2014 (trừ các ngày lễ, tết, hạn chế cuối tuần).
–  Giá khuyến mãi: Gía chỉ từ 2 USD/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác như phí xuất vé, phí admin quản lý hệ thống).
– Số lượng ghế mở bán: 40.000 ghế.
Hành trình bay: toàn mạng bay quốc tế của VietJetAir.
– Tp. Hồ Chí Minh – Singapore và ngược lại.
– Tp. Hồ Chí Minh – Bangkok và ngược lại.
– Hà Nội – Bangkok và ngược lại.

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng.
– Thay đổi đặt chỗ: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Đặc biệt: bạn có thể dễ dàng đặt vé này qua đại lý, phòng vé, và chúng tôi hiện thấy còn khá nhiều vé này. Một bài báo gần đây nói rằng thời điểm này là thời điểm thích hợp để du lịch giá rẻ và quả thật không sai. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội du lịch trong mùa này bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *