Vé máy bay Air Mekong

bang gia airmekong, bang gia e me cong

Air Mekong tức Công ty cổ phần hàng không Mê Kông (website Airmekong.com.vn, Airmekong.vn) là hãng hàng không tư nhân thứ 3 của Việt Nam, sau VietJet Air và Indochina Airlines. Hãng đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 9 tháng 10 năm 2010 với vốn điều lệ 200 tỷ đồng.

Hãng Air Mekong chọn giải pháp là cung cấp các dịch vụ bay trên những chặng đông khách và thường xuyên quá tải hoặc các tuyến mà Vietnam Airlines ít chú ý.

Với chiến lược sử dụng đường bay tầm ngắn và trung phục vụ hành khách tới các điểm du lịch trong nước đã giúp Air Mekong hạn chế tối đa lỗ cho hãng mới gia nhập thị trường. Và sau khoảng 3 tháng hoạt động, Air Mekong đã đạt trên 120.000 khách.

Loại máy bay Air Mekong đang sử dụng

Hiện nay đội tàu bay của Air Mekong gồm bốn tàu bay Bombardier CRJ-900 với hình ảnh Sếu đầu đỏ, loài chim quý tượng trưng cho Hòa bình. Máy bay của hãng Air Mekong được thuê từ hãng Sky West Leasing (Hoa Kỳ), có 90 chỗ, phục vụ cho 2 hạng ghế thương gia và hạng phổ thông. Đầy là điểm khác biệt với máy bay nội địa của hãng Jetstar Pacific (chuyên phục vụ hạng ghế phổ thông).

Bombardier CRJ-900 Airmekong

Bombardier CRJ-900 Air Mekong.

Vé Air Mekong

Air Mekong hiện đang sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Hành khách được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân, và các giấy tờ cần thiết khác thay thế khi làm thủ tục tại quầy check in.

Giá vé máy bay Air Mekong

Giá vé Air Mekong chia nhiều hạng (mức) khác nhau. Tùy theo tình hình thị trường cũng như số chỗ còn trống trên chuyến bay mà hệ thống bán vé Air Mekong sẽ đưa giá mức giá khác nhau. Hành khách mua vé sớm thường có xu hướng mua được giá thấp hơn (đặt càng sớm giá càng rẻ).

Giá vé trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính bằng 75% giá vé người lớn, giá vé em bé dưới 2 tuổi tính 10% giá vé người lớn. Theo quy định vận chuyển của hãng Air Mekong, tổng số trẻ sơ sinh (trẻ dưới 2 năm tuổi) được phục vụ trên tàu là 10 trẻ. Vì lý do này, Air Mekong có thể từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh từ thứ 11 trở đi.

Về cơ bản, Air Mekong hiện đang cung cấp tới khách hàng hai hạng dịch vụ: Deluxe – Hạng cao cấp và Economy – Hạng phổ thông. Tương ứng với từng hạng dịch vụ là các mức giá và điều kiện giá vé khác nhau.

Deluxe – Hạng cao cấp Economy – Hạng phổ thông
Full Deluxe Deluxe saver
Super flex
Linh hoạt
Eco Flex
Tiết kiệm
Promotion
Khuyến mại
A D P I J B W H M L N V T *E E

Hoàn vé, thay đổi vé Air Mekong như thế nào?

Tùy theo loại vé mà quý khách đã đặt từ ban đầu. Khi nâng hạng, ngoài phí nâng hạng, hành khách phải trả phần chênh lệch giữa mức giá cao hơn với mức giá khách hàng đã trả.

– (*) Thay đổi hành trình: chỉ được phép đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Để đổi sang hành trình mới ít tiền hơn hành trình hiện tại, yêu cầu khách hoàn vé và xuất vé mới cho hành trình mới.
– Thay đổi đặt chỗ: nếu khách đã xuất vé vào giai đoạn giá vé cũ, khi có sự thay đổi về giá của Nhà nước, khách muốn thay đổi đặt chỗ sang giai đoạn áp dụng giá mới thì yêu cầu khách hủy đặt chỗ cũ và đặt lại, các mức phí và chênh lệch vé được áp dụng theo quy định.
– Không hoàn lại phí thay đổi / phí đổi tên/ phí dịch vụ xuất vé trong mọi trường hợp.
– Nếu vé đã sử dụng một phần, tiền hoàn vé được tính trên cơ sở giá trị còn lại của vé, không bao gồm các loại thuế, phí và lệ phí. Giá trị còn lại được tính bằng cách lấy giá khách đã mua trừ đi mức giá tương ứng của hạng đặt chỗ của chặng đã sử dụng.
– Trường hợp chặng bay có các chặng nối chuyến, nếu vé của khách có giá thẳng (điểm đầu, điểm cuối qua điểm nối chuyến) thì vé sử dụng 1 chặng trong các chặng nối chuyến không được hoàn các chặng còn lại cấu trúc lên giá thẳng. Ví dụ: vé Hà Nội – Phú Quốc có nối chuyến tại TP Hồ Chí Minh, khách đã đi Hà Nội – TP Hồ Chí Minh thì không hoàn TP Hồ Chí Minh – Phú Quốc.
– Trường hợp yêu cầu thay đổi của khách liên quan đến nhiều chặng bay, áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi.
– Sau khi nâng giá và hạng đặt chỗ, áp dụng điều kiện của giá mới đối với các chặng bay được nâng giá và hạng đặt chỗ.

Hành lý quy định trên chuyến bay của Air Mekong

Hành lý xách tay được mang: Trọng lượng – 7 kg, kích thước- 50cm x 10cm x 30cm (Dài*Rộng*Cao) .

Hành lý ký gửi được mang: Loại vé Deluxe – 30kg Loại vé Economy – 20kg

Làm thủ tục lên máy bay Air Mekong như thế nào?

Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay để làm thủ tục ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành.
Nhân viên làm thủ tục sẽ đóng quầy 30 phút trước giờ khởi hành.

Quý khách cần lưu ý thông tin về thời gian và cửa ra máy bay được ghi trên Thẻ lên máy bay.
Nếu Quý khách đã làm thủ tục trên trang web, vui lòng đến sân bay tại quầy làm thủ tục để nhân viên cung cấp Thẻ lên máy bay cho Quý khách.

Các đường bay Air Mekong hiện đang khác thác

(xem bản đồ)

mang bay airmekong

Lịch bay Air Mekong

Lịch bay có thể thay đổi vào thời điểm đặt vé, hãy liên hệ với phòng vé của Airmekong hoặc website của Air Mekong để biết lịch bay mới nhất.

lichbayamk1.png

lichbayamk2.png

lichbayamk3.png

lichbayamk4.png

lichbayamk5.png

lichbayamk6.png

Cách đặt vé Air Mekong?

Có hai cách đặt vé máy bay của Air Mekong: đặt online qua website airkong.com.vn và qua các kệnh phân phối khác: đại lý, phòng vé.

Đặt vé máy bay online chủ yếu phục vụ khách hàng có thẻ thanh toán và có kiến thức cơ bản về thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể đặt vé dễ dàng, nhanh chóng qua phòng vé hoặc Đại lý của Air Mekong qua số điện thoại điện thoại (08)38952228 ,(08)38952226, 0937416636, 0938456189, 096.999.1133. Hotline ngoài giờ hành chính cho khách hàng có nhu cầu đi gấp: 0938456189, 096.999.1133. Nick Yahoo: muavere, mua_ve_re, muavere2, hoặc Skype: muavere.com, muavere3.

Lưu ý: nếu quý khách đặt vé bằng tin nhắn, vui lòng nhắn đầy đủ các thông tin cần thiết như đã nêu trên và theo mẫu tại trang đặt vé. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

dat ve airmekong

 

Chọn chỗ ngồi trên máy bay AirMekong

Để chọn chỗ ngồi trên máy bay Airmekong, quý khách có thể thực hiện vào 3 thời điểm khác nhau: lúc đặt vé, lúc đã đặt vé, tại sân bay. Đặt chỗ ngồi ngay từ thời điểm đặt vé sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho bạn. Nếu bạn đặt qua đại lý AirMekong hoặc phòng vé hãy cho nhân viên đặt chỗ biết yêu cầu của bạn. Hình dưới đây là sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay Air Mekong.

chon cho ngoi tren may bay air mekong

chon cho ngoi tren may bay air mekong

Trang phục Air Mekong và khoang máy bay Air Mekong


Suất ăn phục vụ trên máy bay Air Mekong

suatanamk

thuc don o san bay lien khuong

suatandeluxeamk

Mọi nhu cầu đặt vé AirMekong mời liên hệ:

PHÒNG VÉ VÒNG TRÒN SỐ
Phòng vé Hô Chí Minh: 63 đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Địện thoại: (08)3895.2228 – (08)3895.2226. Fax/tel: (08)3895.2226
Di động: 0938.456.189, 093.741.6636, 096.999.1133
Email: booking@muavere.com
Hoặc đặt vé qua Yahoo chat: mua_ve_re, muavere,muavere2, muavere3
Hỗ trợ đặt vé Skype chat: muavere.com hooặc muavere3

One thought on “Vé máy bay Air Mekong

  1. Pingback: Air Mekong thuê thêm tàu bay A320 và tuyển 50 tiếp viên hàng không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *