Đơn cớ mất không còn hiệu lực lên máy bay

(Thông tin này đã được cập nhật để phù hợp với quy định hiện tại, nên có thể những trang trích nguồn  từ thông tin của chúng tôi sẽ khác, bạn đọc lưu ý và báo cho chúng tôi nếu nhận thấy có sai sót. Cám ơn sự hợp tác của quý khách.)
Theo thông báo của cơ quan an ninh sân bay, “Đơn cớ mất Chứng minh nhân dân” (CMND) có đóng dấu giáp lai của cơ quan công an phường xã nơi thường trú. sẽ không còn hiệu lực đối với hành khách đi trên máy bay.

Vì vậy những hành khách (>=15 tuổi) đã mua vé nhưng không có hoặc chưa có CMND thì hãy nhanh chóng đến cơ quan công an phuờng xã yêu cầu được cấp chứng minh nhân dân. Nếu không kịp, hành khách có thể sử dụng các giấy tờ sau để làm thủ tục lên máy bay.

1. Chứng minh của các lực lượng vũ trang

2. Thẻ Đại biểu Quốc hội

3. Thẻ Đảng viên

4. Thẻ Nhà báo

5. Giấy phép lái xe

6. Thẻ Kiểm soát an ninh hàng không

7. Thẻ nhận dạng của các Hãng hàng không Việt nam

8. Hộ chiếu
Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh, trẻ dưới 1 tháng tuổi chưa làm giấy khai sinh phải có giấy chứng sinh.
  • Khi mua vé, hành khách sử dụng loại giấy tờ tùy thân nào (CMND, thẻ ngành, hộ chiếu…) thì khi làm thủ tục lên máy bay, hành khách phải xuất trình loại giấy tờ đó.
  • Nếu quý khách làm mất chứng minh nhân dân sát ngày bay mà chưa được cấp lại chứng minh nhân dân mới, có thể tham khảo giấy chứng nhận nhân thân

Nếu quý khách gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ khi đi lại bằng máy bay, hãy gọi cho đại lý vé máy bay Vòng Tròn Số để được tư vấn khi đặt vé theo số (08)38952228, 0938456189, 0969991133, 0915932020. Hotline ngoài giờ hành chính 0938.456.189 hoặc tham khảo thêm các thông tin cần thiết khi đi máy bay.

2 thoughts on “Đơn cớ mất không còn hiệu lực lên máy bay

  1. Pingback: Đi máy bay, giấy Chứng nhận nhân thân có thể thay Chứng minh nhân dân | Vé máy bay giá rẻ Vòng Tròn Số - MuaVeRe.com

  2. dich vu SEO gia re

    This website definitely has all of the information I wanted
    concerning this subject and didn’t know who to ask.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *